Địa chỉ khám da liễu nào tốt ở Hà Nội?

Địa chỉ khám da liễu nào tốt ở Hà Nội?

Chào bác sĩ. Gần đây, tôi mới phát hiện trên da nổi những nốt mẩn đỏ ngày càng nhiều và dần dần nổi thành đám, kèm theo cảm giác ngứa ngáy khó chịu mà chưa biết có bị bệnh gì không. Xin bác sĩ cho tôi biết địa chỉ khám da liễu nào tốt để tôi có thể đến khám. Tôi muốn tìm đến những bệnh viện có chuyên khoa da liễu uy tín để được chẩn đoán và chữa trị hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ. (Hồng Hạnh – Cầu Giấy, Hà Nội).

Bệnh da liễu có nhiều loại và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh.

Bệnh da liễu có nhiều loại và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh.

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Hạnh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi đến hộp thư tư vấn sức khỏe của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc những thắc mắc của bạn về địa chỉ khám da liễu nào tốt ở Hà Nội. Tìm đến một bệnh viện uy tín về khám da liễu là nhu cầu chính đáng của người bệnh. Để giúp bạn có được địa chỉ tốt khám chữa bệnh da liễu, chúng tôi xin chuyển đến bạn những thông tin giải đáp như sau:

Các bệnh viện từ lớn đến nhỏ tập trung nhiều nhất tại các thành phố lớn. Trong đó, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 2 trung tâm đầu não về mọi mặt đời sống, trong đó có y tế. Vì bạn sống tại Hà Nội, chúng tôi xin đưa đến cho bạn những thông tin về địa chỉ khám da liễu tại đây. Hà Nội là thủ đô của cả nước, bởi vậy ở đây tập trung rất nhiều bệnh viện, trong đó có các bệnh viện công lập đầu ngành cũng như các bệnh viện tư sang trọng, hiện đại và được đầu tư mạnh về mọi mặt. Hà Nội cũng là nơi có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế hàng đầu của cả nước. Vì vậy, bạn sẽ không khó để tìm cho mình một địa chỉ khám và điều trị các bệnh da liễu hiệu quả.

Trong số các bệnh viện uy tín tại Hà Nội, bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ đáng tin cậy về thăm khám, chẩn đoán và chữa trị các bệnh da liễu, với khoa Da liễu lớn mạnh. Đội ngũ các bác sĩ của khoa Da liễu, bệnh viện Thu Cúc bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, phó tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa lâu năm kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, nhiều người chuyển từ các bệnh viện công lập đầu ngành sang. Khoa tự hào có các bác sĩ:

– Bác sĩ chuyên khoa I Hoàng Phương Lan – Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện Da liễu Hà Nội, là vị bác sĩ có nhiều năm công tác trong lĩnh vực y khoa, giàu chuyên môn về các bệnh da liễu.

– Bác sĩ chuyên khoa I Phạm Kim Vượng – Bác sĩ chuyên khoa có vốn kiến thức sâu rộng, từng nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn, giàu kinh nghiệm về các bệnh da liễu.

Tìm địa chỉ khám da liễu nào tốt ở Hà Nội là điều vô cùng cần thiết

Tìm địa chỉ khám da liễu nào tốt ở Hà Nội là điều vô cùng cần thiết

Bên cạnh đó, bệnh viện còn hợp tác chuyên môn với nhiều bác sĩ hàng đầu từ các bệnh viện công. Đến đây, người bệnh được chọn bác sĩ thăm khám và điều trị, được khám chữa bệnh trong điều kiện phòng bệnh và các thiết bị máy móc tối tân, hệ thông vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất, sự chăm sóc chu đáo, việc đặt lịch khám nhanh chóng giúp hạn chế tối đa thời gian chờ đợi… Không những thế, bệnh viện cũng  áp dụng mọi chế độ bảo hiểm như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ nhằm hỗ trợ chi phí cho bệnh nhân.

Bạn có thể đặt lịch hẹn thăm khám qua hệ thống tổng đài và đường dây nóng của bệnh viện, và yên tâm đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc. Trên đây là những thông tin về địa chỉ khám da liễu nào tốt ở Hà Nội. Mọi vấn đề còn thắc mắc, mời bạn liên hệ theo số: 024.383.55555 hoặc 1900 558896, hotline: 0904 97 0909. 

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Bình luận


MENU