Điều trị mụn ở viện Thu Cúc có đắt không?

Điều trị mụn ở viện Thu Cúc có đắt không?

Điều trị mụn ở viện Thu Cúc có đắt không?
Chào bác sĩ. Cháu năm nay 18 tuổi. Từ lúc dậy thì, mặt cháu bị mụn trứng cá rất nhiều. Cháu đã thử nhiều phương pháp chữa trị nhưng không được như mong muốn. Cháu nghe nói viện Thu Cúc đã chữa trị mụn thành công cho nhiều người. Cho cháu hỏi trị mụn ở viện Thu Cúc có đắt không? Cháu cảm ơn.
Chào bạn! Tình trạng mụn trứng cá ở tuổi dậy thì khá quen thuộc. Tuy nhiên, nếu không sớm điều trị triệt để, mụn sẽ để lại sẹo, hoặc mọc liên tục trên khuôn mặt, làm giảm tính thẩm mỹ. thậm chí tình trạng mụn nặng, kéo dài có thể khiến người bệnh tự ti.
Với câu hỏi của bạn, tôi xin trả lời như sau. Chi phí khám chữa các bệnh da liễu ở Thu Cúc tương đương với các cơ sở y tế khác. Bạn có thể đi khám tại Phòng khám Da liễu để được chẩn đoán và tư vấn phương pháp điều trị mụn thích hợp. Tại đây có các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Họ luôn tận tâm với nghề, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuân thủ lộ trình điều trị.
Chi phí khám chữa da liễu tại Bệnh viện Thu Cúc tương đương với các cơ sở y tế khác

Chi phí khám chữa da liễu tại Bệnh viện Thu Cúc tương đương với các cơ sở y tế khác

Với kết quả khám da liễu, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc da hàng ngày, sử dụng thuốc trị mụn nào hiệu quả. Đồng thời, thay đổi thói quen ăn uống, hoạt động của bạn để hạn chế kích thích mụn mọc trên da. Các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp tiến trình khám chữa nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Bên cạnh đó, Phòng khám Da liễu còn được sự hỗ trợ từ chuyên khoa Thẩm mỹ  và Công nghệ cao, giúp phục hồi vẻ đẹp làn da sau chữa trị theo mong muốn của bạn. Một số phương pháp trị mụn hiện đại được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc:
Công nghệ Blue Light
Phương pháp công nghệ xung ánh sáng IPL

Công nghệ Blue Light là phương pháp trị mụn hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ Blue Light là phương pháp trị mụn hiện đại nhất hiện nay

Cả hai phương pháp trên đều sử dụng các tia ánh sáng an toàn cho sức khỏe để trị mụn. nhanh chóng và không cần phải điều trị bổ sung bằng thuốc sau đó. Các tia này tác động sâu dưới da, phá bỏ các lớp bao bọc mụn, đẩy mụn ra và diệt khuẩn để ngăn ngừa mụn tái phát. Sau đó, chúng thúc đẩy phát triển các tế bào da để làm đầy da, mang lại cho bạn làn da căng tràn sức sống.
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Bình luận


MENU