Khám da liễu ở bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền?

Khám da liễu ở bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền?

Gần đây, trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều mụn đầu đen, tôi đã dùng nhiều cách khắc phục bằng các nguyên liệu tự nhiên nhưng mụn không giảm nhiều. Được biết bệnh viện Thu Cúc khám về da liễu có uy tín, tôi muốn hỏi khám da liễu ở bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền?, việc chữa mụn đầu đen có mất nhiều thời gian và khó khăn không? Xin cảm ơn và mong sớm có hồi âm. (Thu Hoài – Ba Vì, Hà Nội).

Khám da liễu ở bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền là điều nhiều người bệnh muốn biết

Khám da liễu ở bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền là điều nhiều người bệnh muốn biết

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài. Trước hết, cảm ơn Thu Hoài đã tin tưởng gửi câu hỏi tới hộp thư tư vấn sức khỏe của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chi phí khám da liễu ở bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân và người nhà quan tâm khi lựa chọn bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám và điều trị căn bệnh này. Vậy, với thắc mắc của bạn: khám da liễu ở bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu tiền?, việc chữa mụn đầu đen có mất nhiều thời gian và khó khăn không?, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mức phí khám da liễu ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc hiện đang được áp dụng là 100.000 đồng. Tùy tình trạng, mức độ bệnh bác sĩ có thể chỉ định thêm một số dịch vụ khác giúp chẩn đoán bệnh một cách chính xác.

Mụn đầu đen hình thành do sự bí tắc lỗ chân lông trên da, thường là da mặt, mụn càng dễ hình thành khi da không được làm vệ sinh đầy đủ, kịp thời. Nếu không chữa trị tích cực và hiệu quả, mụn đầu đen sẽ nhiều lên, mức độ nặng hơn, có thể hình thành từng đốm mụn đen to, sần sùi trên mặt, khiến mất thẩm mỹ, làm bạn kém tự tin và mất nhiều công sức để trang điểm che mờ mụn khi cần, trong khi việc phủ lớp trang điểm lên da lại càng dễ khiến lỗ chân lông bị bít chặt hơn, càng dễ mọc mụn và da dễ bị tổn thương.

Khám da liễu tại bệnh viện Thu Cúc có phí  khám ban đầu chỉ 100 000 đồng

Khám da liễu tại bệnh viện Thu Cúc có phí khám ban đầu chỉ 100 000 đồng

Để điều trị mụn đầu đen hiệu quả, ngoài việc làm sạch da đúng cách hàng ngày, hỗ trợ tối đa việc trị mụn đầu đen. Việc điều trị đạt hiệu quả nhanh hay lâu tùy thuộc vào mức độ mụn, cách điều trị tốt và kịp thời hay không. Khi đến khám tại bệnh viện, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra làn da kĩ càng và tư vấn cho bạn cách điều trị tốt nhất. Đặc biệt, khi đến khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám.

Để chủ động về thời gian của mình, bạn có thể đặt lịch thăm khám trước thông qua tổng đài 1900 558896 hoặc số hotline 090497 0909. Các bạn tổng đài của bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn đặt lịch vào khoảng thời gian phù hợp nhất với mình.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp về khám da liễu hết bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 04. 383. 55555 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Bình luận


MENU