Bệnh viêm khớp vảy nến điều trị ở đâu tốt?

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc! Tôi 45 tuổi, đang bị bệnh viêm khớp vảy nến ở chân. Tôi muốn đi khám và chữa bệnh nhưng không biết bệnh viêm khớp vảy nến điều trị ở đâu tốt? Được biết Thu Cúc là bệnh viện đa khoa, tôi muốn hỏi ở Bệnh viện Thu Cúc có khám chữa bệnh viêm khớp vảy nến không? Cách điều trị như thế nào?

Hoài Đức (Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời

Chào anh Đức. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin chia sẻ cùng anh những băn khoăn, lo lắng về bệnh viêm khớp vảy nến.

Bệnh viêm khớp vảy nến thường gặp ở những bệnh nhân bị vảy nến. Tuy nhiên không phải ai bị vảy nến cũng mắc viêm khớp vảy nến. Trường hợp của anh thấy xuất hiện các triệu chứng đau, sưng các khớp thì có thể anh đã mắc viêm khớp vảy nến. Đây là một thể bệnh nặng, nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể gây biến dạng và tàn phế vĩnh viễn.

viêm khớp vảy nến điều trị ở đâu tốt

Điều trị bệnh viêm khớp vảy nến ở đâu tốt là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi mắc bệnh

Cũng giống như anh, nhiều người băn khoăn không biết bệnh viêm khớp vảy nến điều trị ở đâu tốt? Tới những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, đáng tin cậy sẽ giúp người bệnh chẩn đoán và điều trị hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Là một bệnh viện đa khoa trên địa bàn Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc đã được nhiều người biết đến bởi chất lượng dịch vụ và chi phí khám chữa bệnh. Anh có thể yên tâm tới Bệnh viện Thu Cúc để điều trị bệnh viêm khớp vảy nến. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp anh thăm khám và điều trị viêm khớp vảy nến hiệu quả.

Hiện nay, việc chữa bệnh viêm khớp vảy nến cần phải kết hợp điều trị các tổn thương da và khớp. Cần phải kết hợp các loại thuốc chống viêm không steroid và thuốc ức chế miễn dịch để giảm đau, sưng và cứng khớp nhằm ngăn chặn sự tàn phá của các khớp, giảm triệu chứng đau đớn khi bị bệnh.

viêm khớp vảy nến điều trị ở đâu tốt

Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ giúp điều trị viêm khớp vảy nến cho người bệnh

Điều trị bệnh viêm khớp vảy nến ở Bệnh viện Thu Cúc, anh sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc điều trị phù hợp giúp kiểm soát mầm bệnh và ngăn ngừa sự tiến triển. Đồng thời, việc tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ sẽ giúp hạn chế nguy cơ biến dạng và tàn phế khớp.

Nếu cần được tư vấn thêm về bệnh viêm khớp vảy nến và cách điều trị, mời anh liên hệ theo số điện thoại 04.383.55555 hoặc 1900 558896 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Bệnh da liễu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96