Bệnh viện Thu Cúc có điều trị viêm da dị ứng không?

Chào bác sĩ. Tôi bị viêm da dị ứng, có uống thuốc nhưng không khỏi. Bác sĩ cho tôi hỏi Bệnh viện Thu Cúc có điều trị viêm da dị ứng không? Tôi muốn đến Bệnh viện Thu Cúc để chữa trị không biết có phải liên hệ trước không?

Thúy Phương (Cầu Giấy, HN)

Trả lời

Cảm ơn bạn Phương đã tin tưởng và gửi thắc mắc về địa chỉ hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn Bệnh viện Thu Cúc có điều trị viêm da dị ứng không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Viêm da dị ứng là một chứng bệnh ngoài da thường gặp ở mọi lứa tuổi, bất kỳ đối tượng nào. Bệnh thường xuất hiện trên da với những mụn nước, ngứa, rất dễ vỡ và đóng thành vảy. Bệnh viêm da dị ứng thường do nhiều yếu tố gây ra trong đó có cơ địa dị ứng và các yếu tố môi trường như ô nhiễm, khói bụi, lông vật nuôi… Chính vì thế, khi bị bệnh, nhiều người cũng có băn khoăn không biết Bệnh viện Thu Cúc có điều trị viêm da dị ứng không?

Bệnh viện Thu Cúc có điều trị viêm da dị ứng không

Bệnh viện Thu Cúc có điều trị viêm da dị ứng không là băn khoăn của nhiều người khi mắc bệnh

Với sự ra đời của Phòng khám Da liễu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có điều trị bệnh viêm da dị ứng. Bạn có thể tới bệnh viện để được các bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

Trường hợp của bạn đã dùng thuốc nhưng không khỏi thì bạn nên xem lại đơn thuốc và liều lượng sử dụng. Tới khám và điều trị viêm da dị ứng tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ sẽ căn cứ vào triệu chứng và mức độ bệnh cụ thể của bạn mà đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp. Đồng thời bạn sẽ được tư vấn cách chăm sóc da hợp lý, tránh các dị nguyên gây bệnh để ngăn ngừa sự tái phát của bệnh viêm da dị ứng.

Bệnh viện Thu Cúc có điều trị viêm da dị ứng không

Bác sĩ chuyên khoa Da liễu – Bệnh viện Thu Cúc đang tư vấn điều trị viêm da dị ứng cho khách hàng

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng dịch vụ đặt lịch hẹn khám chữa bệnh qua số điện thoại. Do đó bạn có thể liên hệ trước với bệnh viện qua số điện thoại 04.383.55555/ 1900 558896 hoặc số hotline 0904 97 0909 để đặt lịch điều trị viêm da dị ứng. Phương pháp này đã giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại và đợi chờ tới lượt khám chữa bệnh.

Chuyên mục: Bệnh da liễu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96