Chữa ra mồ hôi tay chân bằng lá lốt

Ra mồ hôi tay chân khiến người bệnh mất tư tin trong giao tiếp và gây nhiều phiền toái cho sinh hoạt, công việc hàng ngày. Bài viết dưới đây xin chia sẻ cách chữa ra mồ hôi tay chân bằng lá lốt hiệu quả không tốn kém:

Ra mồ hôi tay chân là tình trạng tăng tiết mồ hôi có thể gặp ở mọi lứa tuổi, bệnh tuy không nguy hiểm tính mạng nhưng gây nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh, chữa bệnh ra mồ hôi tay chân bằng lá lốt là một trong những cách trị ra mồ hôi tay chân hiệu quả, ít người biết.

cach-chua-benh-ra-mo-hoi-tay-chan-bang-la-lot

Chữa bệnh ra mồ hôi tay chân bằng lá lốt hiệu quả

Cây lá lốt nhổ cả rễ, đem cắt bỏ phần ngọn rồi chặt thành từng khúc dài bằng hai đốt ngón tay. Sau đó đem rửa thật sạch, phơi cho tái đi, rồi chặt thành từng khúc dài bằng ngón tay, sau đó đem sao vàng đổ xuống đám đất sạch cho nguội đi.

Mỗi ngày đem một nắm lá lốt đã sao vàng ấy cho vào ấm đun sôi chừng 15 phút. Uống nước lá lốt cả ngày như uống nước. Uống liên tục trong vòng 7 ngày. Sau khi ngừng uống 4-5 ngày, tiếp tục uống một tuần nữa chắc chắn bạn không còn phải khó chịu vì bệnh ra mồ hôi chân tay nữa.

Chữa ra mồ hôi tay chân bằng lá lốt đơn giả, không cần phẫu thuật xâm lấn.

cach-chua-benh-ra-mo-hoi-tay-chan-bang-la-lot.jpg2

Ra mồ hôi tay chân khiến người bệnh cảm thấy khó chịu

Ngoài ra, chữa ra mồ hôi tay chân có rất nhiều phương pháp, trong đó có phẫu thuật cắt giây thần kinh giao cảm.

Ngoài ra, người bệnh ra nhiều mồ hôi tay chân cần lựa chọn các môn thể thao phù hợp, tránh mặc quần áo chật, tránh lao động quá sức, bởi những yếu tố này càng làm tăng tiết mồ hôi. Người bệnh cũng nên đảm bảo giấc ngủ tốt, chế độ làm việc không quá nhiều áp lực, sống chung với “lũ” bằng cách xịt thuốc, hút ẩm lòng bàn chân…

 

Chuyên mục: Điều trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96