Cách khử mùi khi nách ra nhiều mồ hôi

Hôi nách tuy không nguy hại đến sức khỏe nhưng khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp cũng như sinh hoạt hàng ngày. Dưới đây là cách khử mùi khi nách ra nhiều mồ hôi

Có nhiều cách khử mùi khi nách ra nhiều mồ hôi, bao gồm các phương pháp y học hiện đại như cắt tuyến mồ hôi, nếu chỉ bị nhẹ bạn có thể áp dụng một số cách khử mùi hôi nách tự nhiên dưới đây:

cach-khu-mui-khi-nach-ra-nhieu-mo-hoi

Ra nhiều mồ hôi nách khiến chị em mất tự tin

Dùng 4 lá trầu không tươi, rửa sạch, sau đó chà xát vào hốc nách. Làm liên tục trong 1 tháng sẽ thấy không còn mùi hôi nách do trầu không có tác dụng khử khuẩn rất tốt, hiệu quả khi khử mùi mồ hôi cơ thể

cach-khu-mui-khi-nach-ra-nhieu-mo-hoi-jpg2

Trầu không giúp khử mùi cơ thể hiệu quả

Sau khi tắm sạch, dùng lát chanh tươi xát vào nách, đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch, thực hiện đều đặn ngày 1 lần sẽ có tác dụng khử mùi rất tốt.

Phèn chua rang, tán mịn. Sau khi tắm sạch, lau khô hốc nách, lấy bột phèn chua xát vào nách. Mỗi ngày một lần sẽ bị khử mùi khi nách ra nhiều mồ hôi hiệu quả.

Dùng cả thân, rễ gừng tươi  (phơi hoặc sấy khô, tán mịn), long não đem trộn đều. Sau khi tắm xong xát vào nách. Do gừng chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, da khô thoáng không có mùi khó chịu.

cach-khu-mui-khi-nach-ra-nhieu-mo-hoi-jpg3

Trà xanh giúp khử mùi hiệu quả

Lá chè xanh và gừng tươi 1 miếng, hãm trong nước sôi để nguội dùng rửa vùng nách, ngày 1 – 2 lần.

Ngải cứu, muối và phèn chua. Tất cả tán nhuyễn thành bột rồi đảo đều. Sau đó, cho hỗn hợp lên chảo rồi đảo nóng. Dùng đổ vào trong một túi vải nhỏ, kẹp vào nách khi còn nóng ấm trong 5 – 10 phút, làm liên tục trong 1 tháng sẽ thấy kết quả tốt.

Chuyên mục: Bạn nên đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96