Chữa bệnh viêm khớp vảy nến

Hiện nay, việc chữa bệnh viêm khớp vảy nến cần phải kết hợp điều trị các tổn thương da và khớp. Chính vì thế, người bệnh viêm khớp vảy nến cần tìm tới các cơ sở y tế, bệnh viện có đủ chuyên môn để được chữa trị đúng phương pháp.

Viêm khớp vảy nến là một dạng viêm khớp ảnh hưởng đến một số người mắc bệnh vảy nến. Tuy nhiên không phải ai bị vảy nến cũng mắc chứng viêm khớp vảy nến. Đây là bệnh nặng, thường gây sưng đau các khớp ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bệnh viêm khớp vảy nến ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh nên cần chữa trị sớm, đúng phương pháp

Bệnh viêm khớp vảy nến ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh nên cần chữa trị sớm, đúng phương pháp

Chữa bệnh viêm khớp vảy nến hiện nay còn gặp nhiều khó khăn bởi đây là thể bệnh nặng của vảy nến. Tuy nhiên việc chữa trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ giúp kiểm soát tình trạng, mức độ bệnh và ngăn ngừa nguy cơ tàn phá khớp. Chính vì thế khi thấy có những triệu chứng của bệnh viêm khớp vảy nến như: sưng, đau cứng các khớp chân, tay…thì cần tìm tới các bệnh viện, cơ sở y tế có đủ chuyên môn để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Thông thường, những triệu chứng của bệnh viêm khớp vảy nến gần giống với bệnh viêm khớp dạng thấp hay bệnh gút. Do đó việc tìm tới các bệnh viện uy tín, bác sĩ da liễu sẽ giúp chẩn đoán đúng bệnh, từ đó đưa ra phác đồ chữa bệnh viêm khớp vảy nến phù hợp, hiệu quả.

Chữa bệnh viêm khớp vảy nến

Cách chữa viêm khớp vảy nến hiện nay cần kết hợp điều trị tổn thương da và khớp

Hiện nay, để chữa viêm khớp vảy nến cần phải kết hợp song song điều trị các tổn thương da và khớp. Vì thế, người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc bôi ngoài da và uống toàn thân theo chỉ định của bác sĩ. Các loại thuốc chống viêm không steroid có thể giúp giảm đau, sưng và cứng khớp. Thuốc ức chế miễn dịch sẽ giúp ngăn chặn sự tàn phá của các khớp, giảm triệu chứng đau đớn cho người bệnh viêm khớp vảy nến.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, người bệnh không nên tự ý mua thuốc điều trị bệnh viêm khớp vảy nến tại nhà bởi nếu dùng không đúng thuốc có thể gây ảnh hưởng tới tình trạng bệnh và sức khỏe. Người bệnh viêm khớp vảy nến cần tuân thủ theo đúng đơn thuốc, thời gian chữa trị và liều lượng quy định của bác sĩ để ngăn chặn sự tiến triển của bệnh. Đồng thời áp dụng đúng thuốc sẽ giúp kiểm soát mầm bệnh, ngăn ngừa nguy cơ tàn phế.

Chữa bệnh viêm khớp vảy nến

Tuân thủ theo đúng cách chữa viêm khớp vảy nến của bác sĩ sẽ giúp kiểm soát mầm bệnh và ngăn ngừa nguy cơ tài phế

Bệnh viêm khớp vảy nến có thể xảy ra ở một hoặc nhiều khớp. Có thể nhẹ hoặc rất nặng. Vì thế, việc chữa bệnh viêm khớp vảy nến ngay từ khi mới phát hiện bệnh sẽ mang lại hiệu quả cao hơn việc điều trị ở giai đoạn muộn. Nếu không chữa trị sớm, bệnh viêm khớp vảy nến sẽ làm cho người bệnh đau khớp ở một bên cơ thể, đau khớp ở cả hai bên hoặc đau các khớp ngón tay, cột sống, viêm khớp phá hủy, tàn phế vĩnh viễn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy giúp khám chữa nhiều chứng bệnh ngoài da, trong đó có viêm khớp vảy nến. Để tìm hiểu thêm thông tin về chữa bệnh viêm khớp vảy nến hoặc đặt lịch khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc, mời độc giả liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0904 97 0909 để được hỗ trợ thêm.

Chuyên mục: Bệnh da liễu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96