Hắc lào kiêng ăn gì?

Thưa bác sĩ. Tôi đang chữa bệnh hắc lào tại nhà bằng thuốc bôi ngoài da. Tôi nghe nói điều trị hắc lào phải kiêng khem nhiều thứ. Không biết có phải vậy không? Bác sĩ cho tôi hỏi khi chữa bệnh hắc lào kiêng ăn gì để tôi có chế độ dinh dưỡng phù hợp? Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Thảo – Mỹ Đình, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Thanh Thảo thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hắc lào kiêng ăn gì

Bệnh hắc lào thường xuất hiện ở bẹn, chân, tay, bụng

Bệnh hắc lào thường xuất hiện ở bẹn, chân, tay, bụng… Nguyên nhân làm gia tăng nguy cơ gây bệnh hắc lào là do làm việc trong môi trường ẩm ướt, do vệ sinh kém, nước bẩn…Bạn nên tìm tới các bệnh viện  có khám và điều trị da liễu uy tín để chữa khỏi bệnh đúng cách.

Theo các chuyên gia da liễu tại Bệnh viện Thu Cúc, bệnh hắc lào không phải là bệnh lý đáng lo ngại nhưng để điều trị dứt điểm hắc lào phải cần tới sự kiên trì của người bệnh. Sử dụng đúng đơn thuốc, đúng liều lượng mới có thể giúp chữa bệnh hiệu quả.

bệnh hắc lào kiêng ăn gì

Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu sẽ giúp trị hắc lào nhanh chóng

Bên cạnh việc điều trị bệnh, chế độ chăm sóc cũng đóng vai trò quan trọng giúp mang lại kết quả cao trong điều trị bệnh hắc lào. Hắc lào kiêng ăn gì cũng là băn khoăn của hầu hết người nhà bệnh nhân và người bệnh. Tuy nhiên, việc điều trị hắc lào phải kiêng khem nhiều thứ là không đúng. Vì bệnh hắc lào là do vi nấm ngoài da gây nên chứ không phải do dị ứng, nên bạn không cần phải kiêng cữ bất kỳ loại thức ăn nào. Để có chế độ chăm sóc cơ thể hợp lý và cách chữa bệnh hiệu quả, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ da liễu là bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được bệnh hắc lào khỏi cơ thể. Chúc bạn mau khỏe !

Mọi thông tin chi tiết vui  lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website:www.benhdalieu.vn

 

Chuyên mục: Bệnh da liễu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96