Khám bệnh nấm móng hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Tôi bị nấm móng tay 2 tuần nay. Do chủ quan nên tôi không đi khám, giờ bệnh của tôi nặng hơn, bệnh đã lan sang ngón khác. Tôi muốn tới Bệnh viện Thu Cúc để khám và điều trị bệnh. Không biết khám bệnh nấm móng hết bao nhiêu tiền? Dùng thuốc nào để điều trị nấm móng?

Bùi Trang (Cầu Giấy, HN)

Trả lời

Chào bạn Trang. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc “khám bệnh nấm móng hết bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp  như sau:

Nấm móng là bệnh ngoài da thường gặp ở những người làm việc thường xuyên trong môi trường ẩm ướt, vệ sinh kém, hóa chất độc hại…Bệnh nấm móng có thể xuất hiện ở một hoặc nhiều móng chân, tay gây mất thẩm mỹ và làm người bệnh khó chịu. Nếu không được điều trị sớm, đúng phương pháp, bệnh nấm móng có thể lan ra nhiều móng khác trên tay.

Khám bệnh nấm móng hết bao nhiêu tiền

Khám bệnh nấm móng hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người khi bị bệnh

Trường hợp của bạn nên đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh, đồng thời có phương pháp điều trị hiệu quả. Khám bệnh nấm móng hết bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi được nhiều người bệnh đặt ra. Bạn có thể tới Phòng khám Da liễu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để các bác sĩ trực tiếp thăm khám. 

Hiện nay, mức chi phí khám nấm móng tại Bệnh viện Thu Cúc là 100 nghìn đồng. Các xét nghiệm kèm theo hoặc chi phí điều trị tùy thuộc vào chỉ định cụ thể của bác sĩ và đơn thuốc. Với mức chi phí phù hợp, đúng với bảng giá đã được niêm yết công khai, nằm trong khung giá quy định của Nhà nước, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tới khám nấm móng tại bệnh viện.

Khám bệnh nấm móng hết bao nhiêu tiền

Với chi phí khám nấm móng phù hợp, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người bệnh tìm đến

Thông thường, để điều trị nấm móng có thể dùng các loại thuốc bôi tại chỗ và thuốc uống toàn thân hoặc kết hợp cả 2 trong trường hợp bệnh nấm móng nặng. Việc dùng thuốc nào với liều lượng ra sao cần có sự chỉ định cụ thể của bác sĩ. Căn cứ vào loại nấm cụ thể gây bệnh, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc chữa nấm móng nhanh chóng cho bạn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khám bệnh nấm móng hết bao nhiêu tiền, mời bạn liên hệ theo số điện thoại 04.383.55555 hoặc 1900 558896 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Bệnh da liễu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96