Thuốc trị bệnh đổ mồ hôi tay chân từ thiên nhiên

Điều trị bệnh đổ mồ hôi tay chân là mối quan tâm của rất nhiều người, nhất là các phương pháp điều trị từ thiên nhiên. Dưới đây là thuốc trị bệnh đổ mồ hôi tay chân từ những nguyên liệu từ nhiên:

Lát Lốt

Có rất nhiều cách dùng lá lốt để trị chứng đổ mồ hôi tay, chân. Có thể dùng thân, lá và rễ lá lốt rang vàng, hạ thổ, sắc uống

Cách thứ hai, có thể nấu nước lá lốt, cho thêm chút muối tinh, ngâm tay trong nước ấm, thực hiện một lần trong ngày.

thuoc-tri-benh-do-mo-hoi-tay-chan-tu-thien-nhien

Lá lốt rất tốt để trị bệnh đổ mồ hôi nhiều

Cách thứ 3, chế biến lá lốt thành những món ăn như chả lá lốt, thịt rang lá lốt, vừa miệng mà lại có tác dụng chữa bệnh.

Chè xanh

Có một liệu pháp giúp làn da khỏe đẹp đó là tắm bằng nước lá chè xanh. Tắm nước chè xanh sẽ giúp bạn sảng khoái hơn sau một ngày vận động mệt mỏi. Nước trà xanh còn ấm dùng để ngâm tay chân giúp bạn có một làn da tay mịn màng và hạn chế tăng tiết mồ hôi.

thuoc-tri-benh-do-mo-hoi-tay-chan-tu-thien-nhien-jpg3

Ngải cứu tốt cho người bị đổ mồ hôi tay chân

Ngải cứu

Ngải cứu không chỉ có tác dụng chữa các chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bệnh ngoài da và những rắc rối về kinh nguyệt, ngải cứu còn là vị thuốc trị bệnh đổ mồ hôi tay chân hiệu quả. Bạn có thể dùng cây ngải cứu đốt rồi hơ tay, chân vào hơi nóng bốc lên. Tinh dầu ngải cứu sẽ làm ấm đôi bàn tay, chân của bạn, hạn chế tình trạng hư hàn – nguyên nhân chính gây chứng đổ mồ hôi tay chân.

Lá dâu tằm

thuoc-tri-benh-do-mo-hoi-tay-chan-tu-thien-nhien-jpg2

Lá dâu tằm là một trong những thuốc trị bệnh đổ mồ hôi tay chân từ tự nhiên hiệu quả

Lá dâu tằm tươi xanh không chỉ dành làm thức ăn cho tằm nhả tơ mà còn có thể đun sôi làm nước uống trị đổ mồ hôi tay, chân. Có thể kết hợp thêm với lá lốt, hạt sen, đường kính thành một loại thức uống dễ chịu. Có những liệu pháp tự nhiên trên cùng với việc giữ ấm lòng bàn tay, bàn chân khi trời lạnh, tránh kích động mạnh đến hệ thần kinh, ăn uống, nghỉ ngơi sẽ giúp bạn trị bệnh đổ mồ hôi tay chân và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Chuyên mục: Bạn nên đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96