Thuốc trị viêm khớp vảy nến

Chào chuyên mục tư vấn sức khỏe Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Tôi năm nay 4o tuổi bị bệnh vảy nến hơn 1 năm nay chưa khỏi. Thời gian gần đây, tôi thấy sưng đau các khớp ngón tay nên có đi khám thì được chẩn đoán mắc chứng viêm khớp vảy nến. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi thuốc trị viêm khớp vảy nến hiệu quả để tôi loại bỏ sớm bệnh? Tôi xin cảm ơn!

(Thành Quân, email:quannt….@yahoo.com.vn)

Trả lời

Chào bạn Quân. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thưcontact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc về thuốc trị viêm khớp vảy nến của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Viêm khớp vảy nến là một thể của bệnh vảy nến gây ảnh hưởng tới các khớp xương. Viêm khớp vảy nến là bệnh viêm khớp ở các lớp ngoại biên hoặc cột sống. Bệnh viêm khớp vảy nến thường làm cho người bệnh có cảm giác sưng đau các khớp, cứng khớp, hạn chế vận động, gặp khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt. Bệnh viêm khớp vảy nến nếu không điều trị kịp thời có thể gây biến dạng xương khớp hoặc tàn phế.

thuốc trị bệnh viêm khớp vảy nến

Viêm khớp vảy nến thường làm cho người bệnh bị sưng, đau các khớp chân, tay ảnh hưởng tới sinh hoạt

Hiện nay, điều trị viêm khớp vảy nến phải kết hợp song song chữa trị các tổn thương da và khớp. Tùy vào tình trạng cụ thể, mức độ nặng nhẹ của bệnh mà có thuốc trị viêm khớp vảy nến khác nhau. Do đó bạn nên tới trực tiếp các bệnh viện hay cơ sở y tế có chuyên khoa Da liễu để khám và có đơn thuốc điều trị phù hợp.

Thông thường, với các thể viêm khớp vảy nến nhẹ, khu trú ở một vài khớp thì có thể sử dụng thuốc kháng viêm steroid hoặc phối hợp với thuốc chích corticosteroid tại khớp. Đối với thể viêm khớp vảy nến trung bình hoặc nặng thì phải sử dụng các thuốc điều trị cơ bản như methotrexate hoặc các chế phẩm sinh học.

Thuốc trị viêm khớp vảy nến

Sử dụng đúng thuốc trị viêm khớp vảy nến theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng bệnh

Để có thuốc trị viêm khớp vảy nến phù hợp với tình trạng bệnh của mình, bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên môn. Tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về điều trị, tránh việc sử dụng không đúng thuốc sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nếu cần được tư vấn thêm về thuốc trị viêm khớp vảy nến, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website:www.benhdalieu.vn

 

Chuyên mục: Bệnh da liễu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96