Vẩy nến chữa khỏi hoàn toàn được không?

Chào bác sĩ!  Thời gian gần đây, tôi thấy nhiều quảng cáo nói là có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh vẩy nến. Nhưng theo những gì tôi đọc được thì bệnh vẩy nến cho đến nay vẫn chưa có thuốc đặc trị dứt điểm. Xin hỏi bác sĩ, vẩy nến chữa khỏi hoàn toàn được không? Cảm ơn bác sĩ! Tuấn Minh (Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Tuấn Minh! Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi bệnh vẩy nến có chữa khỏi hoàn toàn được không của anh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vẩy nến chữa khỏi hoàn toàn được không là quan tâm của nhiều người bệnh.

Vẩy nến chữa khỏi hoàn toàn được không là quan tâm của nhiều người bệnh.

Anh Tuấn Minh thân mến! Vẩy nến là một trong những bệnh ngoài da thường gặp. Bệnh không chỉ gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của người bệnh mà còn gây mất thẩm mỹ khiến người bệnh có cảm giác mặc cảm, ngại giao tiếp.

Bệnh vẩy nến chữa khỏi hoàn toàn được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Vẩy nến là bệnh liên quan đến yếu tố di truyền và rối loạn miễn dịch. Bệnh hay tái phát nhưng lành tính. Cho đến nay, y học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chính xác gây bệnh. Do đó vẫn chưa có phương pháp dự phòng bệnh hoàn toàn. Hiện có nhiều phương pháp điều trị vẩy nến nhưng hiện vẫn chưa có cách nào điều trị khỏi hẳn. Các biện pháp chữa trị vẩy nến hiện nay mới chỉ dừng lại ở việc kiểm soát triệu chứng, ngăn không cho bệnh tiến triển nặng hơn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh ngoài da.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh ngoài da.

Nhiều cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, gia truyền quảng cáo chữa khỏi vẩy nến hoàn toàn là không chính xác.

Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về bệnh vẩy nến chữa khỏi hoàn toàn được không, anh Tuấn Minh vui lòng liên hệ với Phòng khám chuyên khoa Da liễu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 04. 383. 55555 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

 

Chuyên mục: Uncategorized
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96